Thông báo lỗi

Notice: Undefined offset: 1 trong counter_get_browser() (dòng 70 của /home/caobang3/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Giao lưu, tặng quà và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân tại xã Lương Can

Ngày 13/01/2019, Đoàn công tác của Sở Thông tin và Truyền thông và Liên hiệp các Hội KH&KT cùng các đơn vị đồng hành đã đến với Trường Tiểu học xã Lương Can tổ chức Chương trình giao lưu, chăm sóc sức khỏe nhân dân và tặng quà các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của xã Lương Can, huyện Thông Nông.

Khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân xã Lương Can

Thông qua chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 15 xe đạp, 50 áo rét, 15 cặp sách, 50 tập vở viết, 50 bộ quần áo mới, 20 suất quà tết, 20 thùng mì tôm cho các đối tượng; tiến hành khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân và các cháu học sinh. Các bên cũng tổ chức giao nhận khu vui chơi cho các cháu học sinh Trường Mầm non xã Lương Can vừa mới hoàn thành. Tổng giá trị quà tặng gần 70.000.000đ đồng.

Đ/c Hoàng Ngọc Sơn – Giám đốc Sở TT&TT và Đ/c Hoàng Thị Bình – Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT cùng đơn vị đồng hành trao 15 xe đạp cho các cháu học sinh

Phát biểu tại buổi giao lưu, Bà Hoàng Thị Bình - Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT cho biết, đây là một trong những hoạt động quan trọng, có ý nghĩa đặc biệt nhằm mục đích hỗ trợ, động viên người dân và các cháu học sinh đón Tết nguyên đán Kỷ Hợi khỏe mạnh, ấm áp.

Sở Thông tin và Truyền thông và Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh Cao Bằng là hai đơn vị được UBND tỉnh phân công giúp đỡ xã Lương Can trong chương trình xây dựng nông thôn mới.

Một số ảnh hoạt động trong Chương trình:

Trao tặng áo mới và vở cho các cháu học sinh

Trao tặng cặp sách cho các cháu học sinh

Trao tặng 20 suất quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Toàn cảnh Khu vui chơi tại trường Mầm non xã Lương Can

Hương Lan – TT CNTT&TT

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Visitors:
    • Hôm nay:103
    • Trong tuần:769
    • Trong tháng:2,527
    • Trong năm:53,670